Dịch vụ chuyển đồ

Dịch vụ chuyển đồ đạc gia đình tại Thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí. Dịch vụ gồm tháo dỡ và lắp đặt Giường, Tủ, Điều hòa, Nóng lạnh xe tải chở đồ, nhân công đóng gói, khuân vác..

Bạn đang có dự định chuyển đồ đến nhà mới? Gọi ngay 0917.388.656 tư vấn và báo giá dịch miễn phí, vụ phù hợp với yêu cầu của bạn.

dịch vụ chuyển đồ
Dịch vụ chuyển đồ khu vực Thành phố Hạ Long

Có bao nhiêu dịch vụ chuyển đồ?

Chuyển đồ Hạ Long 24h cung cấp hai nhóm dịch vụ chuyển đồ. Nhóm 1 là những dịch vụ lẻ như: xe tải chở đồ, nhân công khuân vác, thợ tháo lắp. Nhóm 2 là dịch vụ trọn gói, toàn bộ công việc được thực hiện bởi công ty dịch vụ.

Có 2 nhóm dịch vụ chuyển đồ dành cho bạn để lựa chọn:

  • Thuê xe chuyển đồ. Khách hàng đã có đủ người chuyển nhưng không có xe chuyên chở đồ. Vậy chỉ cần thuê xe vận chuyển là đủ. Tham khảo thêm về xe tải chuyển đồ.
  • Dịch vụ chuyển đồ trọn gói. Bạn không có thời gian và nhân lực. Bạn muốn khoán gọn toàn bộ công việc cho công ty dịch vụ? Nên dùng dịch vụ chuyển đồ trọn gói là tốt nhất. Với dịch vụ trọn gói khách hàng chỉ cần gọi đặt dịch vụ. Sau đó công ty chuyển đồ sẽ thực hiện mọi công việc cần để chuyển đồ đến nhà mới.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp và nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói của Chuyển đồ Hạ Long 24h

Hiện nay, với hầu hết mọi gia đình, thuê dịch vụ chuyển đồ đã trở thành ưu tiên được lựa chọn hơn là tự chuyển. Thuê được một công ty cung cấp dịch vụ chuyển đồ tốt là mong muốn của mọi gia đình.

Chuyển đồ Hạ Long 24h là công ty cung cấp dịch vụ chuyển đồ uy tín tại Hạ Long. Công ty đã phục vụ 5000 khách hàng gia đình và doanh nghiệp tại Thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí.

Chuyển đồ Hạ Long 24h cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ gia đình an toàn. Lắp đặt giường tủ vào vị trí theo yêu cầu. Sắp xếp đồ đạc vào các phòng đúng vị trí.

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói
Dịch vụ chuyển đồ trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại Hạ Long

Mô tả công việc được thực hiện bởi dịch vụ chuyển đồ trọn gói

Bảng mô tả dưới đây chỉ dành cho dịch vụ chuyển đồ trọn gói [table “11” not found /]

Dịch vụ chuyển đồ có tốt không?

Khi tìm hiểu thông tin để đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển nào đó. Bạn cần xem kỹ các thông tin về dịch vụ được mô tả trên website của họ. Các cam kết dịch vụ được đưa ra, bởi đây như là hợp đồng dịch vụ mà công ty đưa ra. Danh sách khách hàng mà công ty đã phục vụ là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá năng lực và chất lượng dịch vụ.

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị vận chuyển đồ đạc gia đình. Và đương nhiên sẽ có mức giá rất cạnh tranh. Việc này đã tạo nhiều lòng tin cho khách hàng cũng như tâm lý yên tâm về giá. Khi làm việc các công ty vận chuyển cũng rất nhanh gọn, thân thiện. Luôn đưa ra những mức cạnh tranh đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.

Thuê được một công ty cung cấp dịch vụ chuyển đồ tốt giúp ích rất nhiều cho bạn. Bởi công ty dịch vụ có đầy đủ nhân lực, công cụ và xe để thực hiện công việc. Đặc biệt những người thợ đã quen việc, họ thực hiện vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp bởi Chuyển đồ Hạ Long 24h

Công ty dịch vụ chuyển đồ Hạ Long trọn gói uy tín

Khi đến dịch vụ chuyển đồ của Chuyển đồ Hạ Long 24h. Bạn sẽ được nhận sự hài lòng, yên tâm. Chúng tôi có những cam kết vàng như đảm bảo an toàn về tài sản, chuẩn về thời gian. Đảm bảo đồ đạc được chuyển đến nhà mới đúng giờ theo yêu cầu từ khách hàng. 

Lựa chọn thuê dịch vụ chuyển đồ trọn gói được phần lớn mọi người sử dụng bởi công việc được khoán gọn theo mức giá. Khi có nhu cầu chuyển đồ, chuyển đồ đạc gia đình. Bạn nên gọi đến công ty dịch vụ chuyển đồ. Yêu cầu cử người đến nhà bạn nhận công việc, khảo sát và báo giá dịch vụ trọn gói.

Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

Chính sách dịch vụ chuyển đồ

Chính sách chỉ áp dụng đối với dịch vụ chuyển đồ trọn gói

Công ty chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản khi xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Nếu nguyên nhân từ phía công ty vận chuyển.

Khách hàng chỉ thanh toán phí dịch vụ sau khi hoàn thành mọi công việc như đã thỏa thuận tại thời điểm khảo sát. Chất lượng vận chuyển đảm bảo được khách hàng nghiệm thu.

Dịch vụ chuyển đồ uy tín
Dịch vụ chuyển đồ uy tín cam kết đảm bảo an toàn tài sản được vận chuyển

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói giá bao nhiêu tiền?

Có 2 cách để biết giá dịch vụ dọn đồ trọn gói. Cách 1: Đến nhà bạn nhận việc và báo giá trực tiếp. Cách 2: Bạn chụp hình ảnh đồ cần chuyển gửi qua ứng dụng Zalo đến chúng tôi.

Chuyển đồ phòng trọ giá khoảng bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ chuyển đồ phòng trọ từ 1.050.000 đến 1.600.000. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tính giá chuyển phòng trọ của bạn nhé!

Mình cần dịch vụ chuyển đồ về Hà Nội, công ty có nhận không?

Công ty có nhận chuyển đồ từ Hạ Long và các thành phố khác của Quảng Ninh đến Hà Nội. Công ty đã chuyển đồ cho khoảng 100 khách hàng về Hà Nội.

Có nhận dịch vụ chuyển đồ ở Thành phố Cẩm phả không ạ?

Công ty có dịch vụ chuyển chuyển đồ tại Cẩm phả bạn nhé. Bạn hãy đặt trước dịch vụ ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Chỉ cần thuê xe tải chuyển đồ có được không?

Đương nhiên là được. Đây là dịch vụ có giá thấp nhất trong số các dịch vụ. Để sử dụng dịch vụ này. Bạn cần có người tháo dỡ (nếu cần), đóng gói và khuân vác đồ.

Phí dịch vụ chuyển đồ trọn gói có phát sinh nào khác không?

Vì là dịch vụ trọn gói nên mọi chi phí đều được nhân viên của chúng tôi báo giá ngay từ đầu, bạn có thể hoàn toàn an tâm không có phí phát sinh thêm.
Tuy nhiên, nếu trong quá trình vận chuyển khối lượng đồ đạc không đúng như bạn mô tả ban đầu, thì mức giá sẽ thay đổi.

Thông tin về Chuyển đồ Hạ Long 24h

Bất nút phía dưới để kết nối với chúng tôi. Công ty sẽ cử chuyên viên gọi lại báo giá dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà trọn gói của bạn.

Chuyển đồ Hạ Long 24h
Địa chỉ: Số 5, Đường Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 | 0203-3.688.699
Fanpage: facebook.com/chuyendohalong/
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=DkDdCGjlvus

Gọi dịch vụ