Dịch vụ chuyển đồ trọn gói

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói chuyển giường, tủ, bàn ghế và toàn bộ vật dụng khác đến nhà mới theo yêu cầu của bạn.

Chuyển đồ Hạ Long 24h là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đồ hiện nay. Được thành lập từ năm 2015 đến nay chúng tôi đã phục vụ 6000 khách hàng. Dịch vụ chuyển đồ trọn gói chuyên nghiệp, giá cả hợp lý cho mọi người. 

Với 5 năm hoạt động trong ngành chuyển dọn, Chuyển đồ Hạ Long 24h hiểu được yêu cầu của khách hàng muốn chuyển đồ đến nhà mới. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về dịch vụ chuyển đồ trọn gói: báo giá, quy trình thực hiện, những cam kết và ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để quý khách hàng có thể nắm rõ thông tin và yên tâm lựa chọn dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói Hạ Long
Dịch vụ chuyển đồ trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu Hạ Long

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về công đoạn chuyển đồ của mình khi lựa chọn công ty Chuyển đồ Hạ Long 24h. Chúng tôi luôn cam kết vận chuyển an toàn cho mọi tài sản được vận chuyển.

Giới thiệu dịch vụ chuyển đồ trọn gói

Công đoạn chuyển đồ chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm chuyển đồ hoặc nhà chúng ta quá nhiều đồ dùng. Do đó lựa chọn thông minh nhất lúc này là lựa chọn dịch vụ chuyển đồ trọn gói.

Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án vận chuyển đồ, chuyển văn phòng cho khách hàng tại khu vực Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí và chuyển đồ giữa các thành phố của tỉnh Quảng Ninh.

Ngoài chuyển đồ trọn gói chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ: hoàn trả mặt bằng, cho thuê xe tải có lái chuyển đồ từ Hạ Long đi các tỉnh, đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng.

Tiết kiệm thời gian

Nếu tự thực hiện chuyển đồ thì chúng ta cần phải lên kế hoạch, chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ để đóng gói, thực hiện đóng gói đồ dùng, tìm thuê xe tải, khuân vác, bốc xếp. Sẽ rất khó khăn trong việc thực hiện do chúng ta không có kinh nghiệm, không quen việc và nguồn nhân lực không đủ thực hiện.

Khi thuê dịch vụ chuyển đồ trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi tự mình chuyển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn. Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Nhiều việc khi chuyển đến nhà mới cần bạn thực hiện hơn là tham gia trực tiếp khuân vác đồ đạc.

Khảo sát và báo giá

Chuyển đồ Hạ Long 24h luôn thực hiện việc khảo sát công việc cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp vận chuyển. Vì tuỳ mỗi ca chuyển đồ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số lượng đồ đạc, đồ đạc to, cồng kềnh hay có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt;
 • Vị trí của điểm đỗ xe tải: Khoảng cách từ nhà đến vị trí đỗ xe tải để bốc xếp đồ, tại nơi chuyển đi và nơi chuyển đến;
 • Số tầng của nhà: Tầng của nhà chuyển đi và chuyển đến;
 • Quãng đường: giữa nhà chuyển đi và chuyển đến. Quãng đường trong khoảng từ 100 mét đến 8 kilomet hầu như không có sự khác biệt;
 • Các yếu tố khách quan khác.

Việc báo giá cụ thể sau lần khảo sát sẽ giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ chuyển đồ phù hợp. Bằng cách khảo sát, đội ngũ Chuyển đồ Hạ Long 24h sẽ có kế hoạch chuyển đồ và phân phối nhân sự chính xác.

Tháo, đóng gói và bốc xếp đồ

Công việc tháo, đóng gói và bốc xếp đồ thật sự cần phải có kỹ năng rất nhiều. Tháo dỡ các đồ dùng như thế nào, tháo đồ dùng nào trước, đồ dùng nào sau. Khi tháo dỡ đồ dùng cần đóng gói đồ dùng ngay để dễ dàng phân biệt và gọn gàng.

Những đồ dùng như bàn làm việc, tủ, kệ, máy lạnh, …. cần phải tháo dỡ để bốc ra xe tải dễ dàng cũng như đảm bảo an toàn trong lúc xe taxi tải di chuyển.

Đóng gói

Dịch vụ chuyển đồ sẽ phân chia nhân viên thực hiện công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ thành thạo và nhịp nhàng. Đảm bảo đồ dùng được phân loại, gọn gàng và đồ dùng luôn được đảm bảo an toàn. Đặc biệt là công đoạn tháo điều hòa. Chuyển đồ Hạ Long 24h sẽ bao trọn gói công đoạn tháo dỡ và di chuyển điều hòa cho quý khách hàng.

Chuyển đồ Hạ Long 24h cam kết đồ đạc luôn được an toàn trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Nếu có bất kỳ hư hỏng nào chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của đồ vật hư hỏng.

Vận chuyển

Chúng tôi có đa dạng các loại xe taxi tải vận chuyển đồ đạc từ 750kg đến các xe tải loại to 2.5 tấn… Chọn xe tải cũng ảnh hưởng nhiều quá trình chuyển đồ. Chọn xe tải quá lớn sẽ có thể không đi gần được nhà, phải khuân vác xa. Nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ dùng để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình.

Bốc xếp và lắp đồ

Sau khi xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Chuyển đồ Hạ Long 24h sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ vào nhà. Những đồ đã tháo được lắp lại nguyên trạng và kê đặt vào đúng vị trí mong muốn.

Công đoạn này tốn khá nhiều thời gian đối với người không thực hiện quen thì sẽ gặp khó khăn. Đối với nhân viên của Chuyển đồ Hạ Long 24h chúng tôi thường xuyên tháo và lắp ráp các đồ dùng cho khách hàng nên rất thành thạo trong việc lắp đồ.

Nghiệm thu

Bước cuối cùng của công tác chuyển đồ đó là bàn giao đồ đạc đã vận chuyển. Nếu có công việc nào cần thực hiện thêm thì bạn có thể yêu cần nhân viên thực hiện.

Khi cung cấp dịch vụ chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện công việc với toàn bộ trách nhiệm với công việc mà mình đã cam kết thực hiện cho khách hàng. Khách hàng chỉ trả phí dịch vụ sau khi hài lòng về tất cả.

dịch vụ chuyển đồ gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển đồ giá rẻ giúp bạn chuyển đồ đến nhà mới tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bảng giá dịch vụ chuyển đồ

Chuyển đồ Hạ Long 24h gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ chuyển đồ để tham khảo. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà sẽ có những thay đổi trong giá cả. Liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá chính xác nhất nhé.

Bảng giá chuyển đồ trong Thành phố Hạ Long

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ HẠ LONG - TỪ HẠ LONG ĐI TỈNH
ĐÃ BAO GỒM: Thợ kỹ thuật, khuân vác, xe tải chở đồ
CHƯA BAO GỒM: Tháo lắp điều hòa, nóng lạnh, téc nước
#Đặc điểm nhàĐơn giá (VNĐ)
Chuyển đồ khu vực Thành phố Hạ Long
1Nhà trọ, phòng trọ1.000.000 – 1.650.000
2Nhà có 1 phòng ngủ1.300.000 – 1.950.000
3Nhà có 2 phòng ngủ2.500.000 – 3.950.000
4Nhà có 3 phòng ngủ4.000.000 – 7.000.000
Chuyển đồ từ Hạ Long - Cẩm Phả
1Nhà trọ, phòng trọ1.200.000 – 1.850.000
2Nhà có 1 phòng ngủ1.500.000 – 2.150.000
3Nhà có 2 phòng ngủ2.800.000 – 5.150.000
4Nhà có 3 phòng ngủ4.500.000 – 7.500.000
Chuyển đồ từ Hạ Long - Hà Nội
1Nhà trọ, phòng trọ3.000.000 – 3.500.000
2Nhà có 1 phòng ngủ3.500.000 – 6.500.000
3Nhà có 2 phòng ngủ4.500.000 – 6.500.000
4Nhà có 3 phòng ngủ6.500.000 – 9.500.000
Bảng giá dịch vụ chuyển đồ tính theo nhà

Bảng giá chuyển đồ Hạ Long liên tỉnh

Chuyển đồ từ Hạ Long đi các tỉnh yêu cầu đơn vị vận chuyển cần tính chính xác loại xe tải và nhân công phù hợp. Để biết được mức giá cụ thể bạn hãy liên hệ với Chuyển đồ Hạ Long 24h để được báo giá nhé. Khi chuyển đồ từ Cẩm phải đi liên tỉnh đòi hỏi như sau:

 • Đóng gói đồ dùng thật cẩn thận, vì đoạn đường di chuyển khá dài nên dễ gây ra các hư hại do đường xa, đường xóc.
 • Đánh dấu, phân loại đồ: Trong lần chuyển đồ này sẽ di chuyển khá nhiều đồ dùng nên chúng ta cần phải đánh dấu, phân loại đồ dùng để tránh lộn xộn khi sắp xếp ở địa điểm mới.
 • Chọn đơn vị vận chuyển: Đoạn đường từ Hạ Long đi tỉnh cầm đến đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm về vận tải để đảm bảo an toàn tài sản trên quãng đường dài.

Do đó việc tự chuyển đồ từ Hạ Long đi liên tỉnh hoặc ngược lại sẽ khó khăn. Lựa chọn thông minh thất của bạn là sử dụng dịch vụ, đặc biệt là lựa chọn dịch vụ chuyển đồ trọn gói.

Chuyển đồ trọn gói uy tín
Dịch vụ chuyển đồ trọn gói uy tín khu vực Thành phố Hạ Long

Dịch vụ chuyển đồ của Chuyển đồ Hạ Long 24h

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói là dịch vụ hàng đầu của Chuyển đồ Hạ Long 24h. Hơn 60% khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi là khách hàng cũ hoặc được khách hàng cũ giới thiệu. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đồ hàng đầu với những ưu điểm sau:

 • Tư vấn chuyên sâu, nhanh chóng;
 • Báo giá cụ thể và rõ ràng;
 • Có kế hoạch chuyển đồ cụ thể;
 • Luôn có cam kết đảm bảo đồ dùng khách hàng luôn được an toàn;
 • Nhân viên, kỹ thuật có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển đồ

Dưới đây là một số ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển đồ của Chuyển đồ Hạ Long 24h:

 • Huyền My: Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyển đồ ở đây. Nhà chúng tôi khá là nhiều đồ, ban đầu dự tính thuê xe tải và tự làm. Nhưng thuê xe tải thì chúng tôi phải tự khuân vác thấy tốn công sức nhiều. Được người quen giới thiệu Chuyển đồ Hạ Long 24h, nên nhờ tư vấn, báo giá cũng khá hợp lý nên tôi chọn luôn. Chuyển đồ Hạ Long 24h sắp xếp, đóng gói đồ đạc rất gọn. Chỉ cần 1 chuyến xe tải loại 2.5 tấn để chở đồ. Các bạn nhân viên làm việc nhiệt tình. Đặc biệt là thông tin tư vấn từ tổng đài rất chính xác. (Google Map)
 • Quang Minh: Mình vừa sử dụng dịch vụ chuyển đồ của Chuyển đồ Hạ Long 24h, cảm thấy hài lòng và ưng ý. Các bạn tư vấn rất chuyên sâu, mặc dù mình đặc ngày gấp nhưng các bạn đã sắp xếp để kịp thời gian của mình. Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, trước khi vận chuyển có người đến khảo sát để báo giá và lên kế hoạch trước nhé. Mấy anh vận chuyển thì làm việc nhiệt tình. Mặc dù vất vả nhưng lúc nào cũng vui cười và thân thiện. Mình đánh giá Chuyển đồ Hạ Long 24h 100 điểm luôn. (Google Map)
 • Trâm Anh: Nhà tôi trong ngõ nhỏ, xe tải phải đậu xa. Cộng thêm nhà đông người nên đồ dùng gia đình khá nhiều, đặc biệt là những món đồ cá nhân. Những nhờ có sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyển đồ trọn gói của Chuyển đồ Hạ Long 24h mà gia đình chúng tôi đã chuyển đồ được dễ dàng hơn. Không tốn nhiều công sức và thời gian, chi phí lại hợp lý và đặc biệt là các anh trong đội vận chuyển rất nhiệt tình. (Website)
 • Ngọc Lan: Mình ở nhà trọ nhưng vì không có nhiều thời gian và ở một mình nên khi có việc chuyển đồ đã nhờ đến đội ngũ Chuyển đồ Hạ Long 24h. Ấn tượng đầu tiên của mình là chi phí rất hợp lý cho người đi thuê nhà và chuyển đồ nhanh chóng. Đồ dùng mình được an toàn, không hề bị hư hại gì. Chuyển đồ Hạ Long 24h đã cung cấp dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.  (Website)

Cam kết dịch vụ

Đến với dịch vụ chuyển đồ của Chuyển đồ Hạ Long 24h chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng bằng bản hợp đồng rõ ràng. Cam kết bồi thường 100% những hư hỏng thiệt hại trong quá trình chuyển dọn do lỗi của chúng tôi gây ra.

Đánh giá dịch vụ chuyển đồ Chuyển đồ Hạ Long 24h

Chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm, chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng và niềm tin của khách hàng. Dưới đây là những đánh giá tổng quan từ khách hàng về dịch vụ chuyển đồ của Chuyển đồ Hạ Long 24h. Mời các bạn tham khảo thông tin để có đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho công tác chuyển đồ của mình.

Chất lượng dịch vụ

Chuyển đồ Hạ Long 24h có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đồ, chúng tôi tự hào là một dịch vụ hàng đầu trong ngành chuyển dọn. Để đảm bảo luôn mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng chúng tôi thực hiện công tác chuyển dọn theo đúng quy trình:

 • Tiếp nhận thông tin từ tổng đài;
 • Khảo sát cụ thể để có thể đưa ra mức giá hợp lý với từng yêu cầu vận chuyển;
 • Thực hiện công tác chuyển đồ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm;
 • Thanh toán hợp đồng nhanh chóng sau khi hài lòng về dịch vụ.

Với quy trình chuyển đồ rõ ràng khách hàng dễ dàng kiểm soát và theo dõi quá trình thực hiện của đội ngũ nhân viên.

Bảng giá

Từ việc khảo sát kỹ càng hiện trạng thực tế của ngôi nhà chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp cho từng trường hợp. Đây cũng chính là ưu điểm mà khách hàng luôn đánh giá cao ở Chuyển đồ Hạ Long 24h.

Một số khách hàng chia sẻ vì đồ dùng của họ là những tủ, bàn ghế khá to nên cần đến xe tải hơn 2 tấn nhưng số lượng đồ dùng khác thì ít, một số dịch vụ chỉ báo giá dựa trên xe tải mà không tính toán đồ dùng, nhân công bốc vác nên báo giá khá cao. Còn đối với Chuyển đồ Hạ Long 24h bảng giá gửi đến khách hàng luôn được tính toán cẩn thận, dựa vào nhiều yếu tố và yêu cầu vận chuyên nên luôn có mức giá phù hợp nhất.

Xe tải

Chuyển đồ Hạ Long 24h đã chuẩn bị cho mình hệ thống xe tải đa dạng:  750 kg, 2.5 tấn, 6.5 tấn. Nên có thể dễ dàng lựa chọn xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng cần vận chuyển và điều kiện ngõ xóm. Đây là một trong những điểm mà khách hàng đánh giá là tốt nhất của Chuyển đồ Hạ Long 24h.

Nhân viên

Nhân viên của Chuyển đồ Hạ Long 24h luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng trong quá trình chuyển dọn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện công tác chuyển đồ nhanh chóng và đảm bảo đồ đạc được an toàn.

Tư vấn viên

Tư vấn viên, tổng đài của Chuyển đồ Hạ Long 24h luôn sẵn sàng tiếp nhận những thông tin, trả lời câu hỏi và phản hồi từ khách hàng. Ngoài những đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thì sự tận tâm của nhân viên trực tổng đài. Chuyển đồ Hạ Long 24h cũng là một trong những ưu điểm mà khách hàng ưa thích và lựa chọn tiếp tục sử dụng chuyển dọn của chúng tôi.

Hỏi đáp (FAQ)

Giá dịch vụ chuyển đồ trọn gói bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ chuyển đồ trọn gói giao động từ 1.0 triệu – 7.0 triệu. Liên hệ 0917.388.656 để nhận báo giá chuyển nhà cho bạn nhé!

Vì sao Chuyển đồ Hạ Long 24h luôn muốn khảo sát nhà trước khi báo giá?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra với Chuyển đồ Hạ Long 24h, chúng tôi xin giải đáp như sau. Để có thể báo giá được chính xác từng trường hợp chúng tôi cần phải xem xét tất cả những vấn đề như: đồ đạc của ngôi nhà, số lượng và kích thước đồ dùng như thế nào, có những món đồ giá trị cao cần phải vận chuyển theo cách đặc biệt hay không, vị trí của ngôi nhà ra sao, những khó khăn và trở ngại trong việc đóng gói, bốc xếp và vận chuyển nhà. Từ đó đưa ra mức giá chính xác, chi phí vận chuyển phù hợp với khối lượng công việc.

Tư vấn, khảo sát và báo giá nhưng không sử dụng dịch vụ thì có tính phí không?

Chuyển đồ Hạ Long 24h cung cấp tư vấn và khảo sát miễn phí cho quý khách hàng mà không tính bất kỳ chi phí nào. Nếu lần chuyển nhà này bạn chưa thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi thì Chuyển đồ Hạ Long 24h hẹn bạn lần sau nhé.

Chuyển đồ Hạ Long 24h có vận chuyển nhà vào ban đêm không?

Để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng Chuyển đồ Hạ Long 24h sẵn sàng nhận chuyển nhà bất kỳ địa điểm và thời gian nào. Tuy nhiên nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ gặp nhiều trở ngại. Chuyển đồ Hạ Long 24h sẽ chia sẻ những khó khăn trở ngại đó với khách hàng, nếu bạn đồng ý thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chuyển đồ Hạ Long 24h có chuyển đồ dùng lẻ không?

Nhu cầu của khách hàng là đa dạng nên Chuyển đồ Hạ Long 24h vẫn cung cấp dịch vụ chuyển đồ dùng lẻ.

Gọi dịch vụ