Dịch Vụ Chuyển đồ Đại Yên Hạ Long Uy Tín, Giá Cạnh Tranh Trên Thị Trường

Hầu hết mọi gia đình đều lựa chọn dịch vụ chuyển đồ Đại Yên. Vậy, dịch vụ vận chuyển đồ ở Đại Yên của Chuyển đồ Hạ Long 24h có đặc điểm gì nổi bật? Tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển đồ tại Đại Yên? Hãy gọi chúng tôi để nhận báo giá.

GỌI NGAY DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ ĐẠI YÊN – HẠ LONG

Bấm để gọi 0917.388.656

Xem thêm: Dịch vụ chuyển đồ Hạ Long

xe tải chở đồ Đại Yên Hạ Long
Xe tải chở đồ tại Đại Yên Hạ Long

Dịch vụ chuyển đồ Đại Yên của đơn vị nào uy tín, giá cả hợp lý?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ ở Đại Yên của chuyendohalong.com sẽ phải chi trả cước phí duy nhất 1 lần suốt quá trình vận chuyển. Mức giá dịch vụ chuyển đồ ở của chúng tôi hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào sau khi vận chuyển.

Thông thường, khi khách hàng liên hệ cho Chuyển đồ Hạ Long 24h, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay cho khách hàng để tư vấn và giải đáp miễn phí dịch vụ. Trước khi tiến hành chuyển đồ ở, chuyendohalong.com sẽ cử nhân viên đến tấn nhà để khảo sát số lượng, tính chất đồ đạc, quãng đường, địa hình,…để báo giá chuẩn xác.

Xem thêm: Xe tải chuyển đồ Đại Yên Hạ Long

dịch vụ chuyển đồ Phường Đại Yên
Dịch vụ chuyển đồ Phường Đại Yên

Dịch vụ chuyển đồ Đại Yên của chuyendohalong.com có ưu điểm gì nổi bật?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ ở tại Đại Yên và các địa điểm lân cận Hạ Long của công ty chuyendohalong.com sẽ nhận được nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • chuyendohalong.com đầu tư trang thiết bị đa dạng trọng tải, dao động từ 800kg đến 2.5 tấn. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu chuyển đồ của quý khách hàng tại Đại Yên.
  • Công ty chuyendohalong.com sẽ thực hiện chuyển đồ cho mọi gia đình tại Đại Yên cùng lúc mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ xe tải hoặc đợi nhân viên bốc xếp.
  • Khách hàng còn được công ty chuyendohalong.com cung cấp thùng carton và các vật dụng đóng gói khác miễn phí để đóng gói, bọc lót hàng hóa, đồ đạc của khách hàng.
  • Khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, công sức và thời gian mua thùng carton nếu tự chuyển đồ. Khoản phí này đã được chuyendohalong.com đưa vào trong phí chuyển đồ ở Đại Yên trọn gói.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển đồ Quảng Ninh

Chuyển đồ đại yên Hạ long
Dịch vụ chuyển đồ đại Yên Hạ long có nhiều đặc điểm nổi bật

Quy trình vận chuyển đồ Đại Yên của chuyendohalong.com có gì đặc biệt?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ ở của chuyendohalong.com đều có đánh giá cao về quy trình làm việc. Cụ thể:

Đóng gói đồ đạc, hàng hóa an toàn

Tại chuyendohalong.com, đến lịch hẹn với gia chủ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận cho quý khách hàng. Chúng tôi chia đội ngũ nhân viên vận chuyển thành các nhóm với chuyên môn riêng. Gồm: Nhân viên bốc vác, nhân viên đóng gói, thợ điện, thợ mộc, điện lạnh,…Vậy nên, quá trình tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt đồ đạc của khách hàng được chuyendohalong.com thực hiện nhịp nhàng.

Toàn bộ đồ đạc, hàng hóa của quý khách hàng sẽ được chuyendohalong.com đóng gói cẩn thận vào thùng carton có kích thước phù hợp. Đội ngũ nhân viên vận chuyển giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo đồ đạc, tài sản của quý khách hàng được vận chuyển an toàn đến nơi ở mới.

Vận chuyển đồ ở Đại Yên tại chuyendohalong.com nhanh chóng

Công ty chuyendohalong.com sẽ điều động hệ thống xe tải có kích thước và trọng lượng phù hợp với khối lượng đồ đạc của khách hàng. Đồng thời huy động tài xế giàu kinh nghiệm đảm nhận nhiệm vụ chính là chở đồ nhanh chóng, an toàn.

Đồ đạc của khách hàng được xếp cẩn thận lên xe tải và cam kết không có tình trạng nhân viên nặng tay khi khuân vác hay nhồi nhét.

Công ty chuyendohalong.com tính toán cẩn thận để lựa chọn được quãng đường vận chuyển ngắn nhất và đặc biệt ít bị tắc đường để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đối với trường hợp gặp các tình huống phát sinh như: Tắc đường, đường ngập, trời mưa,… chuyendohalong.com sẽ có các phương án hiệu quả để xử lý kịp thời.

Khi chuyển đồ đạc đến nhà ở mới cho khách hàng, nhân viên chuyendohalong.com sẽ hỗ trợ lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ.

Khách hàng được chuyendohalong.com bồi thường nết xảy ra thiệt hại tài sản

Khi thực hiện chuyển đồ ở tại Đại Yên, công ty chuyendohalong.com sẽ cung cấp đầy đủ hợp đồng để hai bên cùng ký kết.Đặc biệt, đối với trường hợp quá trình chuyển đồ công ty làm mất tài sản hay hỏng hóc đồ đạc.

chuyendohalong.com cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản đồ đạc theo giá thị trường. Vậy nên, quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi bàn giao đồ đạc, tài sản của gia đình cho dịch vụ chuyển đồ ở chuyendohalong.com.

Cước phí vận chuyển đồ Đại Yên tại chuyendohalong.com

  • Đối với loại xe tải 750kg: Mức giá mở cửa 4km đầu là 340.000 đồng, từ km thứ 5 giá 15.000 đồng/km. Từ km 45 giá 12.000 đồng/km. Thời gian chờ dao động 60.000 đồng/giờ.
  • Đối với loại xe tải 1 tấn: Mức giá mở cửa 4km đầu là 470.000 đồng, từ km thứ 5 giá 16.000 đồng/km. Từ km 45 giá 13.000 đồng/km. Thời gian chờ dao động 60.000 đồng/giờ.
  • Đối với loại xe tải 1.25 tấn: Mức giá mở cửa 4km đầu là 500.000 đồng, từ km thứ 5 giá 18.000 đồng/km. Từ km 45 giá 15.000 đồng/km. Thời gian chờ dao động 80.000 đồng/giờ.
  • Đối với loại xe tải 2 tấn: Mức giá mở cửa 4km đầu là 550.000 đồng, từ km thứ 5 giá 20.000 đồng/km. Từ km 45 giá 18.000 đồng/km. Thời gian chờ dao động 100.000 đồng/giờ.

Xem thêm: Chuyển đồ Hạ Long 24h

Lắp điều hòa treo tường
Lắp điều hòa treo tường

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển đồ

Cho tôi hỏi giá dịch vụ chuyển đồ Đại Yên Hạ Long tính như thế nào?

Sau khi a/c liên hệ số 0917.388.656, công ty sẽ cử chuyên viên gọi lại tư vấn và báo giá chuyển đồ.

Thuê xe tải loại 2.5 tấn chuyển đồ từ Đại Yên đến Vàng Danh, Uông Bí giá bao nhiêu tiền?

Giá cước xe tải chuyển đồ hoặc chở hàng từ Đại Yên Hạ Long đến Vàng Danh Uông Bí khoảng 800k đến 950k.

Trên đây quý khách hàng đã cùng với chúng tôi điểm qua một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển đồ Đại Yên tại công ty chuyendohalong.com. Nếu quý khách hàng còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển đồ ở tại Đại Yên trọn gói. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được đôi ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc và báo giá cụ thể.

Gọi dịch vụ