Chính sách dịch vụ

Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên, Chuyển đồ Hạ Long 24h xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty.
Chuyển đồ Hạ Long 24h là thương hiệu được thành lập vào 26/03/2015.

Văn phòng công ty tại Hạ Long: Số 5, Đường Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ chuyển đồ, vận tải hàng hóa bằng đường bộ tại khu vực Hạ Long và Liên tỉnh.
Để đảm bảo tính tin cậy và quyền lợi của khách hàng, trước khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các điều khoản dịch vụ bên dưới.

Dịch vụ Chuyển đồ Hạ Long 24h cung cấp

Quy định về cung cấp thông tin hàng hóa vận chuyển

Hàng hóa Chuyển đồ Hạ Long 24h nhận vận chuyển

Tất cả loại hàng hóa có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa và được phép vận chuyển tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam bằng xe tải thông dụng từ 700 kg đến 7.0 Tấn. Xem chi tiết các loại xe Chuyển đồ Hạ Long 24h đang cung cấp trong hồ sơ năng lực.

Hàng hóa Chuyển đồ Hạ Long 24h không nhận vận chuyển

 • Hàng Hóa không có Hóa Đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ, bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền;
 • Hàng hoá thuộc danh mục cấm, hạn chế kinh doanh/vận chuyển theo quy định của pháp luật
  Hàng hóa vận chuyển vượt quá kích thước quy định hoặc ngoài thời gian, phạm vi Chuyển đồ Hạ Long 24h cung ứng dịch vụ (gia súc, gia cầm, cá tươi, hầu, hà, hải sản)
 • Hàng hóa hoặc chất dễ gây cháy nổ, các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường
 • Hàng hóa có thể gây nguy hại cho nhân viên khai thác, phương tiện vận chuyển và các thiết bị khác.
 • Khách hàng không giao hàng hóa theo đúng thỏa thuận trong Hợp đồng.

Quy trình thực hiện dịch vụ

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 1. Khảo sát (dành riêng cho dịch vụ chuyển đồ, chuyển văn phòng)

Trong trường hợp Khách hàng không thể liệt kê thông tin đồ đạc hay đồ đạc quá nhiều, Chuyển đồ Hạ Long 24h sẽ cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn tại nơi vận chuyển.

 1. Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã có đầy đủ thông tin vận chuyển, nhân viên kinh doanh sẽ gửi bạn báo giá dịch vụ chi tiết qua Zalo hoặc Email. Nếu Bạn đồng ý với mức giá Chuyển đồ Hạ Long 24h đề xuất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Việc ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước pháp luật khi xảy ra sự cố không mong muốn.

 1. Tiến hành vận chuyển

Theo như thỏa thuận thời gian với khách hàng, Chuyển đồ Hạ Long 24h sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng theo như hợp đồng.

 1. Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng chỉ thanh toán khi kiểm tra đồ đạc toàn vẹn và hài lòng với dịch vụ vừa thực hiện. Chuyển đồ Hạ Long 24h có xuất VAT (+10%) trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

 1. Chăm sóc khách hàng

Trong vòng từ 2-3 ngày sau khi kết thúc đơn hàng, nhân viên CSKH sẽ gọi điện thoại đến khách hàng để lắng nghe phản hồi về chất lượng dịch vụ.

 1. Hỗ trợ sau vận chuyển

Nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện đơn hàng khiến Bạn không hài lòng, Chuyển đồ Hạ Long 24h sẽ cử nhân viên đến tận nhà trao đổi và giải quyết vấn đề.

Thời gian thực hiện dịch vụ

Tư vấn báo giá: 7:00 – 17:30 (Làm việc tất cả các ngày trong tuần)
Thời gian chờ đầu lên và xuống hàng mỗi đầu lần lượt cho xe 700Kg, 2.5Tấn, ,7.0 Tấn (6m) là 45 phút, 60 phút, 90 phút. Nếu như quá thời gian qui định trên, Chuyển đồ Hạ Long 24h sẽ tính thêm giá cước vận tải theo như quy định về cước phí bên dưới (mục VIII)

Quyền và nghĩa vụ của Khách hàng

 1. Quyền của Khách hàng

– Khách Hàng được quyền từ chối sử dụng dịch vụ Chuyển đồ Hạ Long 24h cung cấp mà không cần đưa ra lý do, trước khi xác nhận đặt dịch vụ.

– Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ, tận tình thông tin cần thiết và hưởng đầy đủ các quyền lợi về dịch vụ khi liên hệ với Chuyển đồ Hạ Long 24h

– Khách hàng có quyền khiếu nại và yêu cầu Chuyển đồ Hạ Long 24h bồi thường thiệt hại vật chất xảy ra trong quá trình vận chuyển nếu như lỗi thuộc về công ty.

 1. Nghĩa vụ của Khách hàng

– Khách hàng có trách nhiệm đảm bảo thực hiện đúng thỏa thuận như hợp đồng đã kí với công ty và đảm bảo thanh toán đầy đủ cước phí sau khi hoàn thành dịch vụ.

– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin đồ đạc, thông tin người nhận hàng, địa chỉ của người nhận hàng, mọi chứng từ hợp pháp khi vận chuyển hàng hóa (nếu có),

– Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với toàn bộ hàng hóa và giấy tờ pháp lý về đồ đạc mà khách hàng yêu cầu Chuyển đồ Hạ Long 24h thực hiện vận chuyển.

– Khách hàng có trách nhiệm bảo quản các vật dụng có giá trị cao, thông báo cho Chuyển đồ Hạ Long 24h các hàng hóa dễ đổ vỡ, hỏng hóc để đảm bảo vận chuyển an toàn.

– Khách hàng phải chịu toàn bộ trách nhiệm nếu hàng hóa vận chuyển thực tế khác với thỏa thuận giữa 2 bên dẫn đến các vấn đề phát sinh.

– Khách hàng có trách nhiệm cử người vận chuyển đồ đạc tại các điểm giao nhận hàng hóa, hóa đơn chứng từ và giấy tờ liên quan khác (đối với dịch vụ taxi tải).

Quyền và nghĩa vụ của Chuyển đồ Hạ Long 24h

 1. Quyền của Chuyển đồ Hạ Long 24h

– Chuyển đồ Hạ Long 24h có quyền từ chối vận chuyển những vật dụng, đồ đạc nằm ngoài danh sách vận chuyển

– Chuyển đồ Hạ Long 24h sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan hoặc phát sinh khi khách hàng không làm đúng nghĩa vụ theo quy định mục VI.

– Chuyển đồ Hạ Long 24h có quyền thu thêm phí nếu thời gian chờ giao nhận hàng nhiều hơn thời gian quy định hoặc phát sinh đồ đạc không đúng như thỏa thuận ban đầu của khách hàng và Chuyển đồ Hạ Long 24h. Cước phụ thu sẽ được tính theo quy định của công ty.

 1. Nghĩa vụ của Chuyển đồ Hạ Long 24h

– Chuyển đồ Hạ Long 24h có trách nhiệm tư vấn tận tình các thông tin cần thiết đến khách hàng cũng như tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

– Cung cấp phương tiện vận chuyển đồ đạc theo yêu cầu của Quý khách hàng. Các xe tham gia phải đảm bảo các yêu cầu đầy đủ về kỹ thuật và tính năng để chở đồ đạc và giấy phép lưu hành còn hiệu lực.

– Chuyển đồ Hạ Long 24h có trách nhiệm đảm bảo sự toàn vẹn và an toàn cho hàng hóa vận chuyển về số lượng (nguyên đai nguyên kiện) và chất lượng kể từ khi nhận hàng đến thời điểm giao hàng theo yêu cầu.

– Chuyển đồ Hạ Long 24h có trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo đúng quy định trong hợp đồng nếu thiệt hại do lỗi của công ty vận chuyển gây ra.

– Chuyển đồ Hạ Long 24h phải đảm bảo cước phí vận chuyển được quy định theo thỏa thuận giữa 2 bên hoặc trong bảng giá cung cấp cho quý khách hàng khi kí kết hợp đồng

 Mời Bạn xem thêm: chính sách khiếu nại trong trường hợp Bạn có những điều không hài lòng về dịch vụ của Chuyển đồ Hạ Long 24h

Cước phí dịch vụ và thanh toán

Cước phí

– Chuyển đồ Hạ Long 24h chịu toàn bộ chi phí xăng dầu trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ. Cước vận chuyển đã bao gồm phí cầu đường.

– Chi phí bến bãi ở các điểm nhận hàng hoặc bãi đậu xe do bên khách hàng chi trả.

– Chi phí thời gian chờ lên xuống hàng quá thời gian quy định như mục V mỗi đầu xe xem trong mục bảng giá xe tải.

– Cước phí dịch vụ chuyển nhà từ; sau 18h: Cao hơn từ 10% – 15% so với giá đi từ 6h-18h

 Để hiểu rõ hơn về cách tính giá vận chuyển, Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: giá dịch vụ chuyển nhà

Hình thức và thời gian thanh toán

Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho Chuyển đồ Hạ Long 24h theo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng theo như thỏa thuận.

Thời gian thanh toán:

– Thanh toán tiền mặt: Ngay sau khi Chuyển đồ Hạ Long 24h hoàn thành dịch vụ. ( Khách lẻ & Khách công ty )

– Thanh toán chuyển khoản:

Khách lẻ:Thanh toán chuyển khoản sau khi giao hàng.

Khách công ty: Thanh toán chuyển khoản sau khi giao hàng hoặc nhận hóa đơn mới chuyển khoản.

Quy định thay đổi hoặc hủy bỏ dịch vụ

Chuyển đồ Hạ Long 24h không có trách nhiệm bồi thường về hợp đồng khi khách hàng đơn phương gửi yêu cầu hủy bỏ. Chuyển đồ Hạ Long 24h chỉ giải quyết theo đúng hợp đồng đã kí giữa 2 bên.

Khách hàng thông báo hủy trước 1 ngày hoặc trước thời gian khách hàng đã đặt dịch vụ 60 phút (Trước khi xe tải có mặt nơi nhận hàng): Không thu phí

Khách hàng thông báo hủy đơn hàng lúc xe tải đã có mặt đúng thời gian khách hàng yêu cầu nơi nhận hàng: Thu 50% giá trị đơn hàng.

Quy định về chính sách chiết khấu phí vận chuyển

Khách hàng liên hệ với nhân viên Kinh Doanh để nhận thông tin về chính sách này.

Bảo mật thông tin Khách hàng

Chuyển đồ Hạ Long 24h đảm bảo độ an toàn về chính sách bảo mật và không được tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào dưới mọi hình thức. Xem chi tiết tai: chính sách bảo mật thông tin

Gọi dịch vụ